Đối Tác
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG
CÔNG TY CP Kim Khí TP HCM
Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Công Ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung
Hình Ảnh
Giấy chứng nhận

Tin Tức

THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM THÁNG QUA

THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM THÁNG QUA

Một bức tranh hỗn hợp trên thị trường thép tấm trong tháng 3. Thị trường Châu Á đã bắt đầu chậm lại sau khi bắt đầu mạnh mẽ trong tháng, trong khi Mỹ và châu Âu mong đợi mức giá cao hơn trong những tuần tới. Thời gian thực hiện kéo dài và ít sự sẵn có của thị trường, với mức thuế nhập khẩu 25%, buộc người tiêu dùng thép tấm của Mỹ phải săn bất kỳ nguồn hàng sẵn có trong đầu tháng 3.
>> Xem tiếp
DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG NGUYÊN LIỆU SẢN XUÁT THÉP

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG NGUYÊN LIỆU SẢN XUÁT THÉP

Tình hình sản xuất và bán hàng các sản phẩm thép tháng 3/2018 tăng so với cùng kỳ nảm 2017 và tăng so với tháng 2/2018. Sau kỳ nghỉ Nguyên đán nằm trọn trong tháng 2, các hoạt động sản xuất kinh doanh đã bắt đầu trở lại. Tính chung Quý 1/2018, sản lượng sản xuất bán hàng của các thành viên Hiệp hội vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khá cao so với cùng kỳ 2017, đáp ứng nhu cầu thép trong nước và xuất khẩu
>> Xem tiếp
GIÁ XUẤT KHẨU HRC TRUNG QUỐC ỔN ĐỊNH

GIÁ XUẤT KHẨU HRC TRUNG QUỐC ỔN ĐỊNH

Phần lớn các nhà máy Trung Quốc vẫn duy trì giá chào bán ổn định. Đối với HRC SS400, giá chào được nghe ở mức $ 615-625/tấn FOB Trung Quốc giao tháng 4 hoặc 5. Nhiều giao dịch được chốt trong tuần trước. Theo một thương nhân Trung Quốc, 5.000 tấn HRC SS400 được bán ở mức $625-628/tấn CFR Việt Nam giao tháng 4.
>> Xem tiếp
TRUNG QUỐC GIẢM MẠNH SẢN LƯỢNG THAN, THÉP

TRUNG QUỐC GIẢM MẠNH SẢN LƯỢNG THAN, THÉP

Ủy ban hoạch định chính sách nhà nước Trung Quốc ngày 5/3 cam kết sẽ cắt giảm thêm sản lượng than, thép trong năm nay trong bối cảnh nước này đang nỗ lực chống lại nạn ô nhiễm không khí và lấy lại “bầu trời xanh”.
>> Xem tiếp
TRUNG QUỐC XUẤT KHẨU THÉP PHẾ TĂNG VỌT

TRUNG QUỐC XUẤT KHẨU THÉP PHẾ TĂNG VỌT

Theo số liệu Hiệp hội gang thép Trung Quốc, xuất khẩu thép phế từ Trung Quốc tăng mạnh trong năm 2017 do nhu cầu trong nước bị ảnh hưởng bởi sự hạn chế sản lượng thép luyện từ phế kim loại.
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH SẢN PHẨM THÉP DÀI

TÌNH HÌNH SẢN PHẨM THÉP DÀI

Hoạt động thị trường thép dài Trung Quốc trầm lắng trước Tết âm lịch trong nửa đầu tháng 2, trong khi ở Châu Âu, Mỹ và Thồ Nhĩ Kỳ giá thép thanh tăng do đầu vào nguyên liệu thô cao và nhu cầu tốt.
>> Xem tiếp
TRUNG QUỐC TIẾP TỤC GIẢM  SẢN LƯỢNG SẼ ĐẨY GIÁ THÉP TĂNG

TRUNG QUỐC TIẾP TỤC GIẢM SẢN LƯỢNG SẼ ĐẨY GIÁ THÉP TĂNG

Trung Quốc có khả năng sẽ kéo dài việc cắt giảm sản lượng thép dự kiến hết hạn vào 15/3, điều này báo trước điềm hay cho thị trường thép toàn cầu. Chính quyền thành phố Đường Sơn, địa phương sản xuất thép lớn nhất Trung Quốc, ngày 23/2 cho biết sẽ giảm 10-15% công suất lò cao cho đến tháng 11 năm nay. Việc kéo dài quy định này sẽ làm giảm nguồn cung vào thời điểm nhu cầu xây dựng tăng khi thời tiết ấm lên.
>> Xem tiếp
THÉP VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

THÉP VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

Năm 2018 bắt đầu với lợi nhuận của các nhà máy thép tiếp tục mạnh và giá quặng sắt tăng đạt mức đỉnh gần $80/tấn. Hãy cùng xem xét các chủ điểm chính có thể ảnh hưởng đến giá thép và nguyên liệu trong năm tới. Với nhiều sự không chắc chắn về các chính sách về môi trường, giảm công suất và các yếu tố kinh tế, điều duy nhất có thể chắc chắn trong năm tới là sự biến động giá cả.
>> Xem tiếp
THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM TOÀN CẦU TRONG THÁNG QUA

THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM TOÀN CẦU TRONG THÁNG QUA

Một bức tranh hỗn hợp ở thị trường thép tấm toàn cầu trong tháng 1 với thị trường Mỹ và Châu Âu giá leo thang sau thời gian nghỉ lễ, trong khi thị trường trong nước Trung Quốc chậm lại từ đầu năm 2018. Trong quý 4/2017, các nhà máy Mỹ đã bắt đầu tăng mạnh giá chào hàng thép tấm. Tổng mức tăng giá trong 4 lần tăng của các nhà máy là $ 180/tấn.
>> Xem tiếp
SẢN LƯỢNG THÉP THÔ THẾ GIỚI

SẢN LƯỢNG THÉP THÔ THẾ GIỚI

Sản lượng thép thô thế giới của 66 nước báo cáo tới Hiệp hội Thép Thế giới (Worlđsteel) là 136,3 triệu tấn trong tháng , tăng 3,7% so với 2016. Sản lượng thép thô của Trung Quốc tháng 11/2017 là 66,2 triệu tấn, tăng 2,2% so với tháng 11/2016. Nhật Bản sản xuất 8,7 triệu tấn, tăng 1,0%.
>> Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
chuyen nha quan go vap | vach tam kinh | vach kinh cuong luc gia re | thiet ke san vuon biet thu | thi cong san vuon biet thu | mai hien di dong quan 9| lam mai hien | mai hien| thiet ke nha dep| in nhanh dan tai chinh| May han,Thiet Bi han | may be dai sat tu dong | may lanh cu |