Đối Tác
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG
CÔNG TY CP Kim Khí TP HCM
Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Công Ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung
Hình Ảnh
Giấy chứng nhận

Tin Tức

NHU CẦU THÉP PHẾ Ở CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

NHU CẦU THÉP PHẾ Ở CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

Nhu cầu phế liệu của ASEAN tăng đáng kể, tăng 19% so với cùng kỳ lên 22,8 triệu tấn trong năm . Tăng trưởng nhu cầu phế liệu trong năm so với mức tăng trưởng một con số trong năm 2018, chủ yếu là do sản xuất thép trong khu vực tăng. Sản lượng thép bán thành phẩm của khu vực tăng 27% so với năm ngoái lên 26 triệu tấn trong năm .
>> Xem tiếp
THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM

THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM

THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM Giá thép tấm vẫn duy trì ở mức cao trong tháng 8 do tâm lý giá cả tích cực lan rộng khắp thị trường thế giới. Giá thép tấm châu Á tăng trong tháng 8 do giá chào và giá nội địa Trung Quốc tăng.
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH THÉP THANH,THÉP DÀI

TÌNH HÌNH THÉP THANH,THÉP DÀI

Có hai động thái chính tác động đến giá thép thanh ở châu Á và các thị trường toàn cầu khác trong tháng 8 - mức thuế bổ sung của Mỹ đối với Thổ Nhĩ Kỳ và phản ứng của thị trường nội địa đối với việc cắt giảm sản lượng tại Trung Quốc. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tăng gấp đôi mức thuế nhập khẩu thép từ Thổ Nhĩ Kỳ lên 50%, có hiệu lực từ ngày 13/8.
>> Xem tiếp
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THÉP TOÀN CẦU

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THÉP TOÀN CẦU

Những tác động của thuế quan và Trung Quốc cắt giảm sản lượng làm cho thị trường thép toàn cầu khó dự đoán là chủ đề chủ đạo trong tháng 8 này.
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH SẢN LƯỢNG THÉP

TÌNH HÌNH SẢN LƯỢNG THÉP

Theo số liệu từ Hiệp hội thép thế giới cho thấy, sản lượng thép thô thế giới trong tháng 6 tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước đạt 151,4 triệu tấn. Sản lượng trong 6 tháng đầu năm 2018 đạt 881,4 triệu tấn, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm 2017. Cùng với xu hướng tăng trong sản xuất thép, công suất sử dụng trong tháng 6 tăng lên 78,5%, mức cao nhất kể từ tháng 4/2013 (80%).
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH  THÉP CUỘN (COIL)

TÌNH HÌNH THÉP CUỘN (COIL)

Các nhà sản xuất thép tấm ở Mỹ và châu Âu dần bắt đầu hưởng lợi từ việc tăng bảo hộ nhập khẩu trong khi các đối tác Trung Quốc của họ hiện giờ có “van an toàn” của đồng tiền suy yếu hơn, làm cho xuất khẩu của họ cạnh tranh hơn trên phạm vi quốc tế. Tại Mỹ, các nhà sản xuất như Whirlpool và GM đã phàn nàn về thép của Mỹ “đăt hơn 50% so với các nước khác trên thế giới.” Do một số nhà sản xuất đang tận dụng những thay đổi để đẩy giá. Hiện tại, giá thép tấm đã gần đạt mức cao nhất trong vòng 10 năm qua mặc dù thị trường mùa hè thường chậm lại trong tháng 7.
>> Xem tiếp
GIÁ QUẶNG SẮT CHẤT LƯỢNG CAO TĂNG VỌT

GIÁ QUẶNG SẮT CHẤT LƯỢNG CAO TĂNG VỌT

Quặng sắt chất lượng cao có thể tăng lên $100/tấn khi Trung Quốc tăng cường kiểm soát tình trạng ô nhiễm bằng cách hạn chế hoạt động công nghiệp, tăng thêm động lực cho xu hướng đang định hình lại thị trường toàn cầu trong vài năm qua và thúc đẩy người mua trong nền kinh tế hàng đầu châu Á tìm kiếm nguyên liệu chất lượng tốt hơn.
>> Xem tiếp
THÉP PHẾ VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

THÉP PHẾ VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

Thị trường phế liệu nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ suy yếu trong tuần kết thúc vào ngày 20/7, so với tuần trước, phần lớn do giá phế liệu giảm từ EU, trong khi hàng của Mỹ đã chống lại được áp lực giá với lượng mua khá từ Thổ Nhĩ Kỳ, mở rộng khoảng cách giá thông thường giữa nguyên liệu của EU và của Mỹ.
>> Xem tiếp
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THÉP DÀI

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THÉP DÀI

Giá thép dài phía Bắc châu Âu tăng trong tháng 7 sau một thời gian bổ sung kho hàng nhưng sự bất ổn vẫn còn do những người tham gia thị trường cân nhắc về xu hướng giá sau kỳ nghỉ hè.
>> Xem tiếp
THÉP TẤM (PLATE)

THÉP TẤM (PLATE)

Trong khi giá thép tấm trong tháng 6 ở Mỹ và châu Á được hưởng lợi từ nguồn cung khan hiếm, thì sự không chăc chắn đã bóp nghẹt thị trường châu Âu.
>> Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
May han,Thiet Bi han |