Đối Tác
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG
CÔNG TY CP Kim Khí TP HCM
Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Công Ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung
Hình Ảnh
Giấy chứng nhận

Tin Tức

HRC CHÂU Á TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT 3 THÁNG QUA

HRC CHÂU Á TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT 3 THÁNG QUA

Giá giao ngay cuộn cán nóng (HRC) đường biển ở Châu Á tăng do người bán từ chối bán rẻ bởi giá trong nước Trung Quốc cao và nguồn cung chặt. Platts đánh giá HRC SS400 dày 3mm ở mức $465-468/t FOB Trung Quốc ngày 3/7 so với mức $450-455/t FOB Trung Quốc ngày 23/6, với trung điểm $466,50/t, tăng $5/t so với ngày trước đó. Đây cũng là mức cao nhất kể từ ngày 31/3.
>> Xem tiếp
GIÁ THÉP TẤM ĐÔNG Á TRONG THÁNG 6 TĂNG DO CHÀO GIÁ CAO

GIÁ THÉP TẤM ĐÔNG Á TRONG THÁNG 6 TĂNG DO CHÀO GIÁ CAO

Thị trường Đông A giao dịch thép tấm dày thương phẩm vẫn rất trầm lắng do nhu cầu tiếp tục suy yếu. Tuy nhiên, trong tuần ngày 26/6 các nhà máy và nhà thương mại Trung Quốc đã nâng chào giá cùng với sự tăng giá thép trong nước.
>> Xem tiếp
THƯƠNG  MẠI THÉP TRUNG QUỐC  VIỆT NAM

THƯƠNG MẠI THÉP TRUNG QUỐC VIỆT NAM

Nguồn tin Platts cho biết, phế liệu của Trung Quốc di chuyền vào Việt Nam có thể sẽ mất một thời gian để trở thành tuyến đường thương mại vừng chắc, như những vấn đề về chất lượng và hậu cần.
>> Xem tiếp
SẢN PHẨM THÉP DÀI THÁNG QUA

SẢN PHẨM THÉP DÀI THÁNG QUA

Các nhà sản xuất thép thanh Trung Quốc đang có được một số điều kiện thị trường tốt nhất trong gần một thập kỷ qua, hưởng lợi từ lợi nhuận tốt và sự xóa bỏ các lò cảm ứng cạnh tranh. Nhu cầu người sử dụng cuối cùng với thép thanh được miêu tả là ổn định, nhưng thị phần thị trường tăng cộng với nguyên vật liệu thô rẻ hơn có nghĩa rằng các nhà máy Trung Quốc có vị trị tốt. Giá thép thanh ở thị trường Bắc Kinh bình quân là 3.625 NDT/t ($533/t) trong tháng 5, tăng 7% so với tháng 4.
>> Xem tiếp
HRC CHÂU Á GIẢM DO SỨC MUA ÍT, GIÁ TRUNG QUỐC GIẢM

HRC CHÂU Á GIẢM DO SỨC MUA ÍT, GIÁ TRUNG QUỐC GIẢM

Hoạt dộng thu mua ít và giá trong nước Trung Quốc giảm đẩy các nhà máy Trung Quốc cắt giảm giá cuộn cán nóng (HRC) hơn nữa hôm Thứ Sáu 12/5 sau 2 ngày giữ ổn định. Platts định giá HRC SS400 dày 3.0mm ở mức $415/tấn FOB Trung Quốc ngày 12/5, giảm $3/tấn so với ngày trước đó.
>> Xem tiếp
GIÁ  THÉP  TẤM THẾ GIỚI

GIÁ THÉP TẤM THẾ GIỚI

Các thị trường thép tấm khá dịu lắng ở hầu hết các khu vực trong đầu tháng 5 với điều lo ngại nhập khẩu của Trung Quốc một lần nữa bao phủ ở Châu Âu, trong khi nhu cầu tấm mỏng ở Mỹ giảm bởi ngành ô tô suy yếu.
>> Xem tiếp
THÉP CUỘN CHÂU Á TĂNG DO GIÁ TRUNG QUỐC CAO

THÉP CUỘN CHÂU Á TĂNG DO GIÁ TRUNG QUỐC CAO

Giá giao ngay thép cuộn giao dịch khu vực Châu Á tăng so với tuần trước tính đến ngày 24/5. Các nhà máy và thương nhân đã tăng giá chào bán một cách rõ ràng để bắt kịp với giá thị trường nội địa Trung Quốc cao mặc dù thu mua yếu từ nước ngoài.
>> Xem tiếp
NHU CẦU THÉP NĂM 2017

NHU CẦU THÉP NĂM 2017

Báo cáo mới đây của Hiệp hội Thép Thế giới (Worldsteel) cho thấy sự tiếp tục hồi phục của ngành thép thế giới. Trong dự đoán ngắn hạn vào tháng 4/2017 (SRO), wordsteel dự báo dự báo nhu cầu thép toàn cầu năm 2017 sẽ tăng 1,3% so với năm trước đạt 1,535 tỷ tấn, và năm 2018 tăng 0,9% đạt 1,549 tỷ tấn.
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU THÉP CỦA TRUNG QUỐC TỚI ASEAN

TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU THÉP CỦA TRUNG QUỐC TỚI ASEAN

TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU THÉP CỦA TRUNG QUỐC TỚI ASEAN Xuất khẩu thép của Trung Quốc ghi nhận 106,73 triệu tấn trong năm 2016, giảm nhẹ 3,1% so với năm trước. Xuất khẩu trong tháng 1/2017 giảm thêm, giảm 24% so với cùng kỳ năm trước còn 7,2 triệu tấn. Mặt khác, trong năm 2016, xuất khẩu thép thành phẩm sang ASEAN tăng 14,4% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 36,4 triệu tấn, nhưng lượng hàng xuất khẩu đã giảm đáng kể 25% trong tháng 1/2017.
>> Xem tiếp
SẢN LƯỢNG THÉP CỦA TRUNG QUỐC ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC

SẢN LƯỢNG THÉP CỦA TRUNG QUỐC ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC

Theo số liệu Tổng cục thống kê Trung Quốc, nước này sản xuất 72 triệu tấn thép thô trong tháng 3, mức sản lượng bình quân tháng cao nhất từng có và tăng 1,8% so với cùng kỳ năm trước. Mức cao kỷ lục trước đây trong tháng 3/2016 ở mức 70,65 triệu tấn. Sản lượng tháng 3/2017 tăng 17,8% so với tháng 2.
>> Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
chuyen nha quan go vap | vach tam kinh | vach kinh cuong luc gia re | thiet ke san vuon biet thu | thi cong san vuon biet thu | mai hien di dong quan 9| lam mai hien | mai hien| thiet ke nha dep| in nhanh dan tai chinh| May han,Thiet Bi han | may be dai sat tu dong | may lanh cu |