Đối Tác
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG
CÔNG TY CP Kim Khí TP HCM
Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
Công Ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung
Hình Ảnh
Giấy chứng nhận

Tin Tức

XUẨT KHẨU THÉP CỦA TRUNG QUỐC SANG ĐÔNG NAM Á GIẢM TRONG NĂM 2018

XUẨT KHẨU THÉP CỦA TRUNG QUỐC SANG ĐÔNG NAM Á GIẢM TRONG NĂM 2018

Tổng lượng thép xuất khẩu của Trung Quốc sang Đông Nam Á có thể sẽ tiếp tục giảm trong năm 2018 do giá cả trong nước tăng đã khiến các nhà máy thép của Trung Quốc chuyến hướng cung cấp cho thị trường nội địa.
>> Xem tiếp
GIÁ THÉP KHÔNG GỈ CHÂU Á GIẢM

GIÁ THÉP KHÔNG GỈ CHÂU Á GIẢM

Platts đánh giá giá cuộn cán nguội không gỉ 2B 304 2mm Châu Á nguồn gốc từ Đài Loan và Hàn Quốc giảm $ 10/tấn trong tuần ngày 16/10 ở mức $2.150-2.250/tấn CFR các cảng Đông và Đông Nam Á. Giảm giá này phản ánh sự giảm nhẹ trong các chào hàng của Đài Loan vì người bán cố gắng thu hút người mua hơn bằng cách hạ giá mặc dù giá nickel gần đây ổn định.
>> Xem tiếp
THỊ TRƯỜNG THÉP THANH CHÂU Á

THỊ TRƯỜNG THÉP THANH CHÂU Á

Ngày 10/10, giá giao ngay thép thanh vằn đường biển ở Châu Á giảm do giá chào thấp hơn sau khi sụt giảm 4% ở thị trường thép thanh Trung Quốc. Platts đánh giá thép thanh vằn BS500 đường kính 16-20mm ở mức $531-533/tấn FOB Trung Quốc trọng lượng thực tế vào ngày 10/10, trung bình giảm $2,50/tấn.
>> Xem tiếp
XUẤT KHẨU THÉP CỦA ẤN ĐỘ SANG CHÂU Á TĂNG

XUẤT KHẨU THÉP CỦA ẤN ĐỘ SANG CHÂU Á TĂNG

Nhu cầu xây dựng hiện tăng nhanh ở các nước Châu Á đang giúp các nhà máy Ấn Độ tăng xuất khẩu tới khu vực này. Dữ liệu mới nhất của ủy ban kế hoạch Ấn Độ cho thấy tổng lượng xuất khẩu thép thành phẩm của nước này trong khoảng thời gian tháng 4 -tháng 8/2017 tăng vọt 57% so với cùng kỳ năm ngoái đạt 3,73 triệu tấn. Theo đó, xuất khẩu cuộn cán nóng (HRC) tăng 55% đạt 887.630 tấn, với nước mua lớn nhất là Việt Nam.
>> Xem tiếp
GIÁ XUẤT KHẨU CRC TRUNG QUỐC TIẾP TỤC  GIẢM

GIÁ XUẤT KHẨU CRC TRUNG QUỐC TIẾP TỤC GIẢM

Giá xuất khẩu cuộn cán nguội (CRC) của Trung Quốc đã giảm tuần thứ 2 liên tiếp trong tuần này trong bối cảnh thị trường trong nước giảm và giá thép cuộn cán nóng yếu hơn.
>> Xem tiếp
TÌNH HÌNH THÉP THANH THÁNG QUA

TÌNH HÌNH THÉP THANH THÁNG QUA

Giá thép xây dựng có khả năng sẽ bị áp lực tại các khu vực Châu Á bao gồm Trung Quốc trong những tuần tới nhưng ở các thị trường khác như Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ, các nhà sản xuất sẽ ở trong tình trạng tốt do nguồn cung chặt chẽ và nhu cầu tích cực.
>> Xem tiếp
GIÁ THÉP TRUNG QUỐC TĂNG

GIÁ THÉP TRUNG QUỐC TĂNG

Tại cuộc họp nội bộ ngày 9/8, Hiệp hội sắt Thép Trung Quốc (CISA) và các doanh nghiệp thành viên của họ đều cho rằng việc giá thép Trung Quốc tăng mạnh gần đây đang phản ứng quá mức đổi với tác động cùa việc đóng cửa lò cảm ứng và sự sụt giảm công suất trong tương lai trong năm nay.
>> Xem tiếp
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG  THÉP TẤM

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG THÉP TẤM

Giá thép tấm thương phẩm nhìn chung tăng trong đầu tháng 8, được hỗ trợ bới giá thép và nguyên liệu thô tăng trên toàn thế giới. Giá xuất khẩu thép tấm nặng nguồn gốc Trung Quổc tiếp tục tăng tháng thứ 3 liên tiếp trong suốt tháng 7, với giá trong nước tăng được nhận thấy như là dẫn dắt chính.
>> Xem tiếp
THÉP CÂY CHÂU Á TĂNG

THÉP CÂY CHÂU Á TĂNG

Giá thép cây Châu Á tăng do người mua tăng giá chào mua. Theo đó, Platts tăng giá thép cây xuất khẩu Trung Quốc thêm $3/tấn lên $549-551/tấn.
>> Xem tiếp
XUẤT KHẨU PHẾ LIỆU MỸ SANG VIỆT NAM TĂNG

XUẤT KHẨU PHẾ LIỆU MỸ SANG VIỆT NAM TĂNG

Sự hồi phục của Việt Nam như một điểm đến chính cho xuất khẩu phế liệu của Mỹ vẫn tiếp tục trong nửa đầu năm 2017. Mỹ xuất khẩu 304.326 tấn phế liệu tới Việt Nam trong nửa đầu năm trở thành điểm đến xuất khẩu phổ biến thứ tám trong thời gian qua. Đây là lượng phế liệu cao nhất đổ vào Việt Nam kể từ năm 2013 khi Mỹ xuất 379.900 tấn trong nửa đầu năm đó.
>> Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
chuyen nha quan go vap | vach tam kinh | vach kinh cuong luc gia re | thiet ke san vuon biet thu | thi cong san vuon biet thu | mai hien di dong quan 9| lam mai hien | mai hien| thiet ke nha dep| in nhanh dan tai chinh| May han,Thiet Bi han | may be dai sat tu dong | may lanh cu |